Banner2Banner3

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TECHCOM

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

—  TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TECHCOM

—  TÊN GIAO DỊCH: TECHCOM EQUIPMENT AND TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

—  MST: 0315947771

—  Địa chỉ: 6/17/23 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

—  Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hưng

—  Website: kiemsoatthongminh.vnkiemsoatthongminh.com CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TECHCOM được thành lập theo quyết định số của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào, chấm công, các giải pháp bán hàng với mã vạch…

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Vận dụng công nghệ thế giới: Con người Việt Nam có tố chất thông minh, nghiên cứu khoa học cơ bản rất tốt nhưng do nhiều điều kiện lịch sử và kinh tế, chúng ta chưa đầu tư được nhiều vào khoa học công nghệ cơ bản. Chúng ta bị chậm lại khá xa so với các nước phát triển và đang phát triển. Chính vì thế bài toán vận dụng công nghệ tiên tiến vào cuộc sống, vào sản xuất và cả các lĩnh vực công nghiệp, công nghệ mũi nhọn có một vai trò rất quan trọng.

Công nghệ được vận dụng vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, từ các vật dụng thiết yếu hàng ngày của con người, các nhu cầu cơ bản, giải trí đến các hệ thống sản xuất, quản lý, giám sát… Sự vận dụng công nghệ luôn mang lại giá trị vượt trội trong bất cứ lĩnh vực nào. Để hòa nhập và phát triển trong thế giới nói chung và trong thị trường nội địa nói riêng, chúng ta không thể không gắn bó với công nghệ cao.

Tiếp cận, nghiên cứu và đưa các công nghệ cao ứng dụng vào các lĩnh vực trong cuộc sống chính là nhiệm vụ đầy thách thức nhưng vinh quang của TechCom  chúng tôi.

Phát triển các giải pháp ứng dụng: Ứng dụng các công nghệ như thế nào để không trở thành các công trường, công xưởng, không trở thành các bãi phế liệu của thế giới, không mua đắt bán rẻ các dây chuyền công nghệ của thế giới? Làm thế nào vận dụng thị trường tiêu của Việt Nam để giữ lại các giá trị thặng dư cho đất nước. Đó chính là mục tiêu dài hạn của TechCom chúng tôi.

Ngày nay, thế giới dần trở thành một công trường chung. Các thiết bị, linh kiện được sản xuất từ bất cứ đâu tận dụng điều kiện nguyên liệu, nhân công và thị trường. Chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng sự sáng tạo của mình để phát triển nên các thiết bị, hệ thống đặc thù của riêng mình để giảm giá thành, làm chủ các công nghệ, thậm chí xuất khẩu ra thị trường thế giới dựa vào các lợi thế cạnh tranh. TechCom coi trọng vai trò nghiên cứu và phát triển trong doanh nghiệp và có chiến lược đầu tư thỏa đáng vào bộ phận này.

III. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược khách hàng: Cũng như mọi đơn vị kinh doanh khác chúng tôi hiểu rằng điều cốt lõi nhất giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển là đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất.

Với đặc thù là một đơn vị phân phối các thiết bị công nghệ, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp ứng dụng công nghệ mới thông qua các quan sát thực tiễn kết hợp với các nguyên tắc khoa học một cách cơ bản và sáng tạo

Chiến lược về con người: Những thành viên của công ty chính là những người trực tiếp mang giá trị đến cho khách hàng của mình. Giá trị đó phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi thống nhất các nhiệm vụ chung, cùng nhìn về một hướng để phân công nhiệm vụ và phối hợp thực hiện một cách hiệu quả.

Đến với công ty TechCom, mọi người được đào tạo và chia sẻ các kinh nghiệm, tài nguyên để nhanh chóng nắm bắt các chuyên môn, nghiệp vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Chiến lược về công nghệ: Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ trong sự cạnh tranh phát triển của thời đại công nghiệp và công nghệ. TechCom không ngừng tiếp cận các công nghệ mới mẻ, tối ưu hóa để cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng chiến lược tích lũy khoa học, dữ liệu để tiết kiệm thời gian, nhân lực và xây dựng nên thương hiệu của mình.

TechCom luôn tin tưởng vào sự có mặt và đóng góp vai trò của mình trong công cuộc phát triển chung. Hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý vị!

  

CÁC NHÃN HIỆU VÀ ĐỐI TÁC

Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty