Giải pháp khóa vân tay cho nhà trọ – chung cư mini

Day Tro 300x228 2

Giải pháp khóa vân tay cho nhà trọ – chung cư mini giá rẻ hiệu quả cao

Giải pháp khóa vân tay thường được tích hợp với bộ xử lý và bộ nhớ. Để lưu trữ thông tin vân tay của người dùng, khi người dùng đặt ngón tay lên bề mặt quét. Khóa sẽ sử dụng công nghệ quét vân tay để so sánh và nhận dạng dấu vân tay . Nếu khớp khóa, cửa sẽ được mở.

Khóa vân tay là một loại khóa sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở khóa cửa. Loại khóa này quét và lưu trữ dấu vân tay của người dùng. Sử dụng để xác thực và mở khóa cửa khi người dùng đặt ngón tay để quét vân tay.

Việc sử dụng giải pháp khóa vân tay mang lại nhiều ưu điểm. Bao gồm tính bảo mật cao do vân tay là duy nhất đối với từng người. Tính tiện lợi và nhanh chóng khi không cần sử dụng chìa khóa hoặc mã số. Cũng như tính dễ dàng khi quản lý với khả năng ghi nhớ thông tin vân tay của nhiều người dùng khác nhau.Giải pháp khóa vân tay cho nhà trọ - chung cư mini

Khóa cửa vân tay cho chung cư mini

Để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho chung cư mini, việc lắp đặt khóa cửa vân tay là một lựa chọn thông minh.

 1. Nhu cầu sử dụng: Đầu tiên, hãy đánh giá nhu cầu sử dụng khóa vân tay trong chung cư mini của bạn. Xác định số lượng cửa cần lắp đặt khóa vân tay mà bạn mong muốn.
 2. Tìm hiểu và chọn thiết bị phù hợp: Tiếp theo, tìm hiểu về các loại khóa cửa vân tay có sẵn trên thị trường và chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy chọn các khóa có tính năng nâng cao như khả năng quản lý nhiều người dùng. Tính năng cảnh báo nếu có cố gắng đột nhập không hợp lệ.
 3. Chuẩn bị và cài đặt: Bắt đầu từ việc lắp đặt bộ phận quét vân tay lên cửa và đảm bảo nó được gắn chắc chắn và ổn định. Cần cài đặt bộ xử lý và bộ nhớ để lưu trữ và quản lý dữ liệu vân tay.
 4. Đăng ký dấu vân tay: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành đăng ký dấu vân tay của các cư dân vào hệ thống. Yêu cầu từng người dùng đặt ngón tay lên bề mặt quét để tiến hành quét và lưu trữ dấu vân tay của họ.
 5. Kiểm tra và đảm bảo hoạt động: Khi đã hoàn thành cài đặt và đăng ký dấu vân tay, hãy thực hiện một kiểm tra hoạt động để đảm bảo rằng khóa cửa vân tay hoạt động một cách chính xác và ổn định.
 6. Hướng dẫn sử dụng: Cuối cùng, đảm bảo cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết cho cư dân về cách sử dụng khóa vân tay.

Giải pháp khóa vân tay cho nhà trọ - chung cư mini

Khóa cửa vân tay cho khu trọ bình dân

 1. Tăng tính bảo mật:  Mức độ bảo mật cao hơn so với các phương pháp khóa truyền thống. Dấu vân tay của mỗi cư dân là duy nhất và không thể sao chép. Điều này giúp ngăn chặn cố gắng đột nhập trái phép vào phòng.
 2. Tiện ích và sự thuận tiện: Khóa cửa vân tay loại bỏ nhu cầu sử dụng chìa khóa vật lý. Làm giảm rủi ro bị mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa.
 3. Quản lý dễ dàng: Với khóa cửa vân tay, quản lý danh sách người dùng dễ dàng hơn. Có thể thêm hoặc xóa người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng theo nhu cầu. Nếu có cư dân mới hoặc người cũ di chuyển, không cần thay đổi toàn bộ hệ thống. Chỉ cần cập nhật danh sách người dùng trên khóa vân tay.
 4. Lưu trữ dấu vân tay nhiều người dùng: Một số khóa cửa vân tay cho phép lưu trữ dấu vân tay của nhiều người dùng khác nhau.
 5. Tích hợp với các hệ thống quản lý khác: Khóa cửa vân tay cũng có thể tích hợp với các hệ thống quản lý khác trong khu trọ.
 6. Ghi lại lịch sử truy cập: Một số khóa cửa vân tay hỗ trợ chức năng ghi lại lịch sử truy cập.
 7. Tích hợp với các thiết bị thông minh: Khóa cửa vân tay cũng có thể tích hợp với các thiết bị thông minh khác trong khu trọ.

Giải pháp khóa vân tay cho nhà trọ - chung cư mini

Ưu điểm của khóa cửa vân tay

 1. Bảo mật: Khóa điện tử hoặc khóa vân tay, cung cấp mức độ bảo mật cao hơn so với các khóa truyền thống. Khó xâm nhập bởi trộm cắp và chỉ có thể được mở bằng mã hoặc dấu vân tay chính chủ. Điều này giúp ngăn chặn cố gắng đột nhập trái phép vào chung cư mini và nhà trọ.
 2. Tiện ích : Khóa cửa hiện đại mang lại sự tiện lợi cho cư dân. Cư dân có thể mở cửa bằng cách sử dụng mã số hoặc dấu vân tay của mình.
 3. Quản lý dễ dàng: Khóa cửa điện tử cho phép quản lý danh sách người dùng một cách dễ dàng. Các mã số hoặc dấu vân tay của cư dân được thêm hoặc xóa nhanh chóng và dễ dàng . Giúp quản lý chung cư mini và nhà trọ dễ dàng kiểm soát truy cập và theo dõi người dùng.
 4. Tích hợp với hệ thống an ninh: Khóa cửa hiện đại có thể tích hợp với các hệ thống an ninh khác trong chung cư mini và nhà trọ. Chúng có thể được kết nối với hệ thống camera giám sát. Hệ thống báo động hoặc hệ thống điều khiển truy cập tổng thể.
 5. Sự linh hoạt: Khóa cửa cho chung cư mini và nhà trọ có thể được cấu hình và tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng địa điểm. Chúng có thể được lắp đặt trên cửa chính, cửa phòng, hay thậm chí trên cổng chung. Tạo ra sự linh hoạt và tiện ích cho cư dân.

Hệ thống bao gồm

 • Thiết bị kiểm soát bằng vân tay/thẻ/pass: cho Phép đăng ký được tối đa 10 vân tay trên mỗi ID. Bộ nhớ lớn cho phép lưu trữ hàng nghìn vân tay. Người quản lý dễ dàng Thêm – Sửa – Xóa thông tin người thuê trọ.
 • Khóa hút điện từ nam châm: Được thiết kế lực hút lên tới ~280kg trên mỗi khóa giúp cho khóa có độ chắc chắn và chịu lực bẩy rất cao. Khóa được thiết kế bằng hợp chất kim loại chắc chắn và dòng điện sử dụng chỉ 12VDV.
 • Nguồn điện: Cho phép chuyển đổi từ nguồn 220VDC xuống 12V. Đảm bảo điện áp sử dụng cho hệ thống
 • Bộ còi báo: Khi cửa chưa đóng hệ thống còi báo sẽ kêu lên, thông báo cho người dùng biết cửa chưa đóng. Khi cửa đóng lại thì còi báo tự động tắt.

Khóa Vân Tay Cổng Sắt Nhà Trọ Ronald Jack Sf200 Malaysia

Tham khảo thêm khóa vân tay : Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *